Logo - non-background - primary
Since 2015
CÔNG TY CỔ PHẦN IP GROUP
VỀ CHÚNG TÔI

Công ty Cổ phần IP GROUP (gọi tắt là Công ty IP GROUP) – tiền thân là Công ty Cổ phần IPPLUS được thành lập bởi ông Ngô Đắc Thuần vào ngày 15/05/2015 theo Giấy phép đăng ký kinh doanh số 0313253344 - Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hồ Chí Minh. Với nền tảng thạc sỹ kỹ thuật điện tử viễn thông, sau nhiều năm học hỏi, trau dồi kiến thức tại các doanh nghiệp cũng như trải nghiệm và làm việc ở nước ngoài, ông Ngô Đắc Thuần đã nhận ra tầm quan trọng đối với việc bảo hộ các ý tưởng sáng tạo dồi dào của người dân Việt Nam trong xu hướng công nghiệp hóa, hiện đại hóa ngày nay. Ngoài ra, tình trạng các công ty nước ngoài “đánh cắp” các ý tưởng và thương mại hóa thành công các “chất xám” của chính người Việt đang là vấn đề nhức nhối khi “chủ chất xám” chưa nắm rõ tầm quan trọng của việc xác lập quyền sở hữu trí tuệ (SHTT) trong và ngoài nước.

Vì vậy, IP GROUP được thành lập với mong muốn tiếp cận, tư vấn và hỗ trợ khách hàng trong việc xác lập quyền SHTT, gia tăng quyền lợi, giá trị cá nhân, doanh nghiệp qua việc đóng gói tài sản vô hình và khẳng định vị thế trên thị trường góp phần đẩy mạnh đổi mới - sáng tạo trên đường đua trí tuệ của thế giới. Quy mô ban đầu của Công ty chỉ là một văn phòng nhỏ, hơn 10 cán bộ công nhân viên, với số vốn ít ỏi, bất chấp khó khăn, gian khổ, làm việc trong điều kiện hết sức khó khăn, thiếu thốn đủ đường, lãnh đạo Công ty cùng với cán bộ công nhân viên đã “khởi nghiệp” từ những khách hàng, doanh nghiệp nhỏ lẻ,… thậm chí, có những sáng kiến của Start-up, các bạn sinh viên không có vốn hoặc rất ít vốn để thực hiện nhưng Công ty vẫn quyết tâm hỗ trợ, tư vấn và đồng hành với mục tiêu chung là phải bảo vệ “chất xám” của người dân Việt Nam và tạo ra lợi nhuận sau này.    


Trong suốt quá trình hoạt động, không thể kể hết những khó khăn chồng chất cũng như những trở ngại khôn lường mà tập thể cán bộ công nhân viên Công ty phải vượt qua từ những ngày tháng khởi nghiệp. Tuy nhiên, trải qua hơn 05 năm xây dựng và phát triển, với 4 lần thay đổi cơ cấu và tên công ty, cùng với phương châm kinh doanh “CHẮP CÁNH KINH DOANH SÁNG TẠO” đến nay Công ty Cổ phần IP GROUP đã và đang ngày càng khẳng định được vị thế của mình không chỉ trên địa bàn Thành Phố Hồ Chí Minh mà còn trên toàn quốc. Để tồn tại trên thị trường cạnh tranh ngày càng khốc liệt và đáp ứng được yêu cầu ngày càng cao của thị trường cũng như sự phát triển không ngừng của đất nước, Công ty đã xây dựng chiến lược cho riêng mình, trong đó trọng tâm là đầu tư vào nguồn nhân lực chất lượng cao, bồi dưỡng, nâng cao trình độ cho cán bộ công nhân viên. Qua đó, đã tạo được uy tín với các khách hàng, đồng thời tạo được nền móng vững chắc để Công ty phát triển trong điều kiện mới. Một hành trình phát triển liên tục và không ngừng, IP GROUP đã gặt hái được nhiều thành tích đáng kể như chinh phục được một lượng lớn khách hàng, trong đó không thể không kể đến các doanh nghiệp lớn như Viettel, Vingroup, Vinamit, Công ty cổ phần Phân Bón Dầu khí Cà Mau,...và nhiều doanh nghiệp Enterprise, SME, Start-up trong nhiều lĩnh vực khác nhau. IP GROUP đã hỗ trợ và cùng đồng hành với khách hàng để đạt được nhiều văn bằng SHTT tại Việt Nam và trên thế giới cho khách hàng và cùng với khách hàng thương mại hóa văn bằng, tạo ra lợi nhuận từ tài sản vô hình này.  


Vì vậy, IP GROUP tự hào là một trong những đơn vị có uy tín, chất lượng trong lĩnh vực tư vấn và xác lập quyền SHTT trong và ngoài nước.

austin-distel-wD1LRb9OeEo-unsplash

Vì vậy, IP GROUP được thành lập với mong muốn tiếp cận, tư vấn và hỗ trợ khách hàng trong việc xác lập quyền SHTT, gia tăng quyền lợi, giá trị cá nhân, doanh nghiệp qua việc đóng gói tài sản vô hình và khẳng định vị thế trên thị trường góp phần đẩy mạnh đổi mới - sáng tạo trên đường đua trí tuệ của thế giới. Quy mô ban đầu của Công ty chỉ là một văn phòng nhỏ, hơn 10 cán bộ công nhân viên, với số vốn ít ỏi, bất chấp khó khăn, gian khổ, làm việc trong điều kiện hết sức khó khăn, thiếu thốn đủ đường, lãnh đạo Công ty cùng với cán bộ công nhân viên đã “khởi nghiệp” từ những khách hàng, doanh nghiệp nhỏ lẻ,… thậm chí, có những sáng kiến của Star-up, các bạn sinh viên không có vốn hoặc rất ít để thực hiện nhưng Công ty vẫn quyết tâm hỗ trợ, tư vấn và đồng hành với mục tiêu chung là phải bảo vệ “chất xám” của người dân Việt Nam và tạo ra lợi nhuận sau này.    


Trong suốt quá trình hoạt động, không thể kể hết những khó khăn chồng chất cũng như những trở ngại khôn lường mà tập thể cán bộ công nhân viên Công ty phải vượt qua từ những ngày tháng khởi nghiệp. Tuy nhiên, trải qua hơn 05 năm xây dựng và phát triển, với 4 lần thay đổi cơ cấu và tên công ty, cùng với phương châm kinh doanh “CHẮP CÁNH SÁNG TẠO KINH DOANH” đến nay Công ty Cổ phần IP GROUP đã và đang ngày càng khẳng định được vị thế của mình trong lĩnh vực xây dựng và kinh doanh thương mại không chỉ trên địa bàn Thành Phố Hồ Chí Minh mà còn trên toàn quốc. Để tồn tại trên thị trường cạnh tranh ngày càng khốc liệt và đáp ứng được yêu cầu ngày càng cao của thị trường cũng như sự phát triển không ngừng của đất nước, Công ty đã xây dựng chiến lược cho riêng mình, trong đó trọng tâm là đầu tư vào nguồn nhân lực chất lượng cao, bồi dưỡng, nâng cao trình độ cho cán bộ công nhân viên. Qua đó, đã tạo được uy tín với các khách hàng, đồng thời tạo được nền móng vững chắc để Công ty phát triển trong điều kiện mới. Một hành trình phát triển liên tục và không ngừng, IP GROUP đã gặt hái được nhiều thành tích đáng kể như chinh phục được một lượng lớn khách hàng, trong đó không thể không kể đến các doanh nghiệp lớn như Viettel, Vingroup, Vinamit, Công ty cổ phần Dầu khí Cà Mau,...và nhiều doanh nghiệp Enterprise, SME, Start-up trong nhiều lĩnh vực khác nhau. IP GROUP đã hỗ trợ và cùng đồng hành với khách hàng để đạt được nhiều văn bằng SHTT tại Việt Nam và trên thế giới cho khách hàng và cùng với khách hàng thương mại hóa văn bằng, tạo ra lợi nhuận từ tài sản vô hình này.  


Vì vậy, IP GROUP tự hào là một trong những đơn vị có uy tín, chất lượng trong lĩnh vực tư vấn và xác lập quyền SHTT trong và ngoài nước.

DỊCH VỤ CỦA IP GROUP

Tư vấn và Đào tạo về Đổi mới Sáng tạo và Sở hữu trí tuệ

Giải pháp về Khoa học Công nghệ và Đổi mới sáng tạo

Đóng gói và Định giá Tài sản trí tuệ

Tư vấn pháp lý liên quan Sở hữu trí tuệ

Đổi mới Sáng tạo và Sở hữu trí tuệ

Giải các bài toán, vấn đề Khoa học Công nghệ

Đóng gói và Định giá Tài sản trí tuệ

Tư vấn pháp lý về Sở hữu trí tuệ & Chuyển giao công nghệ

Tư vấn xây dựng bản đồ công nghệ

Tư vấn chuyển giao công nghệ

Chinh phục nhà đầu tư

Xác lập quyền sở hữu trí tuệ

Tư vấn xây dựng bản đồ công nghệ

Đào tạo Đổi mới sáng tạo và Sở hữu trí tuệ

Chinh phục nhà đầu tư

Xác lập quyền sở hữu trí tuệ

KHÁCH HÀNG CỦA IP GROUP

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ