IP GROUP: CHUYẾN DU LỊCH “LÊN TINH THẦN” 

Dịp lễ 30/1-1/5 vừa qua, tập thể nhân viên IP Group đã có một chuyến du lịch 3 ngày 2 đêm tại Mũi Né (Phan Thiết) với mục đích khám phá, thư giãn và phục hồi năng lượng sau chuỗi ngày làm việc căng thẳng. 

tập thể nhân viên IP Group tham quan khu du lịch núi Tà Cú

Tập thể IP Group tại khu du lịch Tà Cú

Đặc biệt, chuyến đi này cũng được ban lãnh đạo gửi gắm mong muốn về sự gắn kết, thấu hiểu hơn lẫn nhau của toàn thể nhân viên công ty. Tại đây, tập thể IP Group đã tham quan, khám phá các địa điểm du lịch thú vị như: khu du lịch Tà Cú, bảo tàng Làng Chài Xưa,... Đồng thời, IP Group cũng được tận hưởng sự tuyệt vời của không khí biển, nhờ đó, tinh thần cũng sảng khoái hơn.

IP Group với một trong những giá trị cốt lõi là “Đời sống nhân viên quyết định thành tựu” luôn quan tâm đến chất lượng đời sống nhân viên từ vật chất đến tinh thần. Chuyến du lịch lần này được IP Group tổ chức với mục tiêu để nhân viên ăn ngon nhất, ở thoải mái nhất và chơi vui nhất, từ đó, hướng đến mục đích giúp mọi người thân thiết, gắn kết và thấu hiểu nhau hơn. Đồng thời, đây cũng là thời gian để mọi người thư giãn, phục hồi năng lượng và trở về với trạng thái làm việc tốt nhất. Ông Ngô Đắc Thuần- Chủ tịch HĐQT công ty IP Group luôn tâm niệm: “IP Group là một môi trường làm việc yêu cầu cao ở tính sáng tạo. Chính vì vậy, tôi luôn trăn trở làm sao cho các nhân viên của mình có đời sống tốt nhất về cả vật chất lẫn tinh thần, chỉ có vật chất đủ đầy, tinh thần thoải mái thì họ mới có thể phát huy tốt nhất năng lực làm việc, tính sáng tạo và nỗ lực hết mình với công ty”.

Ông Ngô Đắc Thuần và nhân viên tại bảo tàng tư nhân của ông Nguyễn Ngọc Ẩn

Chuyến du lịch lần này đã thành công “gắn kết yêu thương” giữa các nhân viên trong công ty và “lên dây cót” tinh thần một cách hiệu quả. Anh Thanh Minh (nhân viên IP Group) chia sẻ: “Vui lắm! Sau chuyến đi này mọi người cởi mở và thân thiết với nhau hơn nhiều rồi, đến với biển tinh thần cũng sảng khoái hơn. Chắc chắc lúc về sẽ làm việc tốt hơn nhiều.”

Tập thể IP Group tại bảo tàng Làng Chài Xưa

Tập thể IP Group tại bảo tàng Làng Chài Xưa

IP Group luôn mong muốn tất cả nhân sự từ lãnh đạo đến nhân viên đối với nhau như một gia đình để yêu thương, chia sẻ, cùng nhau hoàn thành công việc và hướng đến sự phát triển bền vững của ngôi nhà chung IP Group. Sau mỗi chuyến đi như thế này, IP Group cũng mong muốn các nhân viên của mình thấm nhuần và lan tỏa được văn hóa công ty, để “IP Group luôn là niềm tự hào” với tất cả nhân viên. 

Tập thể IP Group

MỘT SỐ HÌNH ẢNH CHUYẾN ĐI

hình ảnh chuyến đi Phan Thiết 6

Tham quan bảo tàng tư nhân của ông Nguyễn Ngọc Ẩn

hình ảnh chuyến đi Phan Thiết 1

Tham gia bảo tàng tư nhân của ông Nguyễn Ngọc Ẩn

hình ảnh chuyến đi Phan Thiết 2

Tham quan bảo tàng tư nhân của ông Nguyễn Ngọc Ẩn

hình ảnh chuyến đi Phan Thiết 5

Tham quan bảo tàng Làng Chài Xưa

hình ảnh chuyến đi Phan Thiết 7
hình ảnh chuyến đi Phan Thiết 4

Tham quan bảo tàng tư nhân của ông Nguyễn Ngọc Ẩn

hình ảnh chuyến đi Phan Thiết 3

Tham quan bảo tàng tư nhân của ông Nguyễn Ngọc Ẩn

hình ảnh chuyến đi Phan Thiết

Tham quan khu dịch lịch núi Tà Cú